An toàn, thông minh hơn và thậm chí chú ý đến sức khoẻ của bạn.

2018 Mercedes-Benz S450L

Chiếc Mercedes-Benz S-Class mới nhất đã được giới thiệu trên thế giới cách đây vài tháng đã khiến cho Australia rơi xuống đất liền và sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trong phân đoạn xe limousine hạng sang, vượt xa các đối thủ của mình theo cách chỉ là một chiếc S-Class có thể. S-Class vẫn là một trong số những người mua hàng giỏi nhất trong lịch sử, mặc dù đã có sự cạnh tranh ngày càng vững chắc, và nhấn mạnh rằng nó thực sự là một class của riêng nó (hay là “Sonderklasse” bằng tiếng Đức).

S-Class đến với bờ biển của chúng tôi với hai động cơ mới, với ba được cung cấp trong tổng số. Dãy xe khởi hành với cơ sở tiêu chuẩn S350d, tiếp theo là S400d L và S450 L dài, trước khi tăng lên S560 (có sẵn trong mẫu mã tiêu chuẩn và dài cơ sở). Sau đó, chiếc Mercedes-S650 của Mercedes-S650 được trang bị động cơ V12 mạnh mẽ.

2018 Mercedes-Benz S450L

Phiên bản mô hình năm 2018 là tinh tế, với những thứ như lưới được cập nhật, đèn pha có hiệu ứng ánh sáng ban ngày độc đáo, ‘ba sọc’, các bộ giảm xóc mới và cách xử lý ánh sáng shimmer cho những đèn hậu mà chúng tôi đã nhìn thấy lần đầu tiên trong E-Class mới. Bên trong, bàn chải thiết bị kỹ thuật số và màn hình thông tin hiện nay ngồi phía sau một cửa kính duy nhất, có một bộ điều khiển nhạy cảm mới cho hệ thống COMAND, một tay lái được thiết kế lại với bộ điều khiển tàu mới … và đèn LED xung quanh có thể cung cấp đến 64 màu khác nhau.

Ngoài ra còn có một hệ thống phiêu lưu mang tên “Energizing Comfort Control”, điều chỉnh máy điều hoà không khí, mùi thơm, ghế massage, ánh sáng và hệ thống âm thanh để làm dịu, kích động, hoặc kích thích người lái trên sáu chương trình, đó là ‘Freshness’ Ấm áp, ” Sức sống, ” Joy, ” Comfort, ‘và’ Đào tạo ‘. Chúng tôi tò mò muốn biết làm thế nào hệ thống này hoạt động trong thực tế, và nếu đó là bất kỳ một tính năng thú vị nào mà sẽ không sử dụng.

2018 Mercedes-Benz S450L

Các thiết bị hỗ trợ lái xe cũng đã có một cú va chạm, với các tùy chọn bao gồm ‘Distronic Active Proximity Control’ và ‘Active Steer Assist’. Các hệ thống này có nghĩa là S-Class có thể tăng tốc và phanh trong giới hạn tốc độ, và chỉ đạo không tự lái hoặc cho đến 30 giây trong một thời điểm. Hệ thống ‘Magic Body Control’ mà chúng tôi đã nhìn thấy trước đây cũng đã được nâng cấp, và bây giờ bao gồm một tính năng ‘Curve’ tương tự như các tính năng nạc được trình bày trong S-Class coupe, ở đó nó nghiêng cơ thể tới 3 độ ở góc.

S350d và S400d L sử dụng cùng một động cơ nội tuyến 6 mới, mặc dù ở các trạng thái khác nhau (210kW / 600Nm và 230kW / 700Nm tương ứng), và đại diện cho bộ động cơ line-6 ​​đầu tiên cho thương hiệu trong một thời gian dài thời gian thực sự. Động cơ này (trong cả hai giai điệu) rất tiết kiệm, với S350d ngắn hơn quản lý đáng kể 5.4L / 100km trong chu kỳ kiểm tra chính thức. Cả hai chiếc xe đều có những thứ như đi vào và đi không cần chìa khoá, đóng cửa để mở cửa và khởi động, hệ thống âm thanh Burmester 13 loa, màn hình xung quanh 360º và màn hình hiển thị head-up. Chiếc S400d L được trang bị thêm một số ghế ngồi ở phía sau, những chiếc rèm điện trên ba cửa sổ phía sau (cửa sau và phía sau), hệ thống kiểm soát khí hậu phía sau và các hợp kim 20 inch, S450L (chính nó được cung cấp một động cơ V6 xăng 3.0 lít với công suất 270kW / 520Nm). Tất cả ba chiếc xe này đều truyền động qua hộp số tự động 9G-Tronic.

2018 Mercedes-Benz S450L

Tiếp theo là S560, có sẵn trong các phiên bản tiêu chuẩn và dài chân dài. S560s thấy động lực từ một V8 4.0 lít, được hỗ trợ bởi hai turbos, đưa ra một 345kW và 700nm to lớn và gửi nó đến cùng một truyền. Trong bộ tiêu chuẩn, S650 được trang bị tính năng kiểm soát ‘Energizing’ cũng như kiểm soát chất lượng ‘AirBalance’, cùng với phần cắt tỉa, vỏ nappa và kính laminated cách nhiệt và tiếng ồn. Chiếc ghế dài S560L được lắp các ghế tựa ‘Easy Adjust’ cho ghế phía trước, trong khi phía sau được gói giải trí tiêu chuẩn phía sau với bộ tai nghe không dây.

Nếu đó là không đủ sức mạnh cho bạn, bạn có thể có Mercedes-AMG S63L, bổ sung thêm một liều hiệu quả sức khỏe và machismo để trộn. Trong khi sử dụng động cơ V8 4.0 lít giống như S650, nó sẽ được điều chỉnh tới mức đáng ngạc nhiên là 450kW và 900Nm, đưa sức mạnh của nó xuống thông qua hộp số tự động AMG-Speedshift 9 tốc độ.

2018 Mercedes-Benz S450L

Đặc biệt với S63L, mô hình này được trang bị hệ thống xả thể thao (cần được nghe), chế độ lái có thể điều chỉnh được ‘Dynamic Select’ (điều chỉnh bởi AMG), phanh composite ở mỗi góc, tay lái nhạy cảm tốc độ và màu đỏ phanh thắng. Chiếc S63L được đặt ở phía trước, chỗ ngồi được sưởi ấm và thông gió ở phía sau, một thùng nhiên liệu mở rộng (vì bạn sẽ ăn nhanh), kiểu xe AMG độc nhất vô nhị, một chiếc IWC-Schaffhausen đồng hồ đồng hồ, và gỗ trang trí màu đen tro.

Chiếc sedan Mercedes-Maybach S650 sang trọng, trong đó có động cơ V12 6.0 lít bi-turbo, đẩy 463kW và 1000nm (!), Kết hợp với 7G-Tronic tự động truyền tải. Dựa trên bộ S560 đã có sẵn, chiếc Maybach S650 có thêm một hệ thống âm thanh vòm Burmester với hai chục loa, một miếng microfibre trên mái nhà, “Maybach ‘viết khắp nơi, ghế bọc da cực kỳ mềm, và bánh xe giả mạo 20-inch trong gốm đánh bóng bóng cao.

2018 Mercedes-Benz S450L

Mercedes-Benz S-Class sẽ được giới thiệu trong năm mẫu 2018 như sau:

* Tất cả giá đều chính xác vào thời điểm xuất bản và không bao gồm chi phí đường khác nhau.

2018 Mercedes-Benz S450L

Chiếc Mercedes-Benz S-Class năm 2018 có mặt tại các đại lý trên toàn quốc. Bạn có thể đọc báo cáo khởi chạy của chúng tôi ở đây và bạn có thể kiểm tra đánh giá của chúng tôi về mô hình tiền sảnh trước năm 2017 ở đây .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :