2018 Xem lại Mercedes-Benz CLA200 Sedan – Trong một số trường hợp, bạn không thể có chiếc xe mà bạn thực sự mong muốn. Nếu bạn đào Mercedes-Benz CLA 2018, có một cơ hội tuyệt vời CLA200 bạn nhìn thấy ngay đây không thực sự là một trong những bạn thực sự mong muốn. Tôi ngụ ý rằng, khi bạn thực sự có được chiếc xe Mercedes-AMG CLA45 thời trang nhanh nhẹn và sang trọng, tại sao bạn lại mong muốn thiết kế cơ sở CLA, bắt đầu với giá 52.500 USD cộng với giá trên đường. Soooooo, điều này liên quan đến 40.000 nhu cầu để lựa chọn thiết bị này qua AMG (nó sẽ đưa bạn trở lại 92.215 đô la và trên đường!).
Toàn bộ dòng xe Mercedes-Benz CLA thực sự đã được nâng cấp, với thiết kế cải tiến cho thấy một số kiểu dáng bên ngoài mới mang thương hiệu mới bao gồm cản hộp cải tiến, liệu pháp lưới tản nhiệt thương hiệu mới cũng như bố cục bánh xe hoàn toàn mới. CLA200 của chúng tôi đã kết thúc trong giai điệu kim loại anh hùng mới, Canvasite Blue, một lựa chọn 1290 đô la trông giống như một bộ phận của một chiếc xe cao cấp xách tay … hoặc xe thể thao, nếu bạn mua vào ngôn ngữ Merc.
2018 Mercedes-Benz CLA200 Sedan Update
Đối với tiền mặt, chiếc Mercedes-Benz CLA200 năm 2018 được thiết kế tốt. Là một phần của sự điều chỉnh, giống như những gì được xem như là một phần của nâng cấp A-Class hiện tại – CLA đã thực sự thấy sự cải tiến của một hệ thống thương mại mới 8.0-inch mới với Apple CarPlay cũng như kết nối Android Car, Ngoài ra còn có điện thoại Bluetooth điển hình cũng như các luồng âm thanh, Hướng dẫn của Garmin Map Pilot cũng như đài phát thanh điện tử BIT +.
An ninh được tạo ra, với cam phía sau, phía trước cũng như các đơn vị cảm biến bãi đậu xe phía sau với hệ thống trợ giúp xe tự động bán tự động, cảnh báo trước khi dừng tự điều khiển, theo dõi điểm mù, hệ thống cảnh báo người lái xe. Như 9 túi khí (hai mặt trước, phía trước, mặt sau, drape không bị che khuất cũng như bảo hiểm đầu gối của người lái xe).
Tự động của chúng tôi được trang bị gói COMAND với giá 2690 USD, bao gồm khả năng internet, hệ thống định vị dẫn đường tốt hơn, đầu đọc DVD, đầu vào USB song song và hệ thống âm thanh Harman / Kardon 12 loa. Hệ thống thương mại được cải tiến so với hệ thống hiện có trong CLA tiền sảnh, và cũng là bộ chọn quay số quay giữa các ghế rất dễ sử dụng so với chiếc xe hiện đại ngày càng được trang bị cho C-Class, E- Class cũng như S-Class. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng hệ thống BMW iDrive hoặc Audi của MMI không phức tạp.
2018 Mercedes-Benz CLA200 Sedan Update

2018 nội thất Mercedes-Benz CLA200

Bên trong có không gian lưu trữ phù hợp ở cửa ra vào cũng như ở giữa các ghế trước, trong khi ở phía sau có túi cửa nhỏ hơn, cặp bản đồ lưới đôi, cũng như một cánh tay lật xuống với cupholders. Cũng có những lỗ thông ở ghế sau, đó là một điểm cộng tuyệt vời, tuy nhiên chúng tôi đặc biệt như những bóng đèn xung quanh dưới đầu những hạn chế – cực kỳ sang trọng.
Tuy nhiên, trong khi ánh sáng xung quanh là một sự tăng cường tuyệt vời cho cabin, phòng ghế sau bị hạn chế, với diện tích đầu tối thiểu (cụ thể là khi bạn vào và cũng có thể từ xe) cũng như chân có giới hạn – nếu bạn muốn một trong tương tự Xe có kích thước lớn với không gian tốt hơn nhiều, suy nghĩ về một Audi A3. Đối với thanh thiếu niên, điều đó thật tuyệt vời, tuy nhiên bạn có thể khám phá chân họ đá phía sau các vị trí cực nếu chúng vẫn được tăng cường, và cũng có hai yếu tố hỗ trợ bên ngoài ISOFIX và 3 yếu tố đầu dây.
2018 Mercedes-Benz CLA200 Sedan Update
Khởi động của CLA phù hợp, với 470 lít khả năng vận chuyển: đó là một 130l tuyệt vời hơn một nắp A-Class, cũng như 45L lớn hơn một chiếc xe A3. Swings và cũng roundabouts.

Động cơ Mercedes-Benz CLA200 năm 2018

Dưới mui xe của chiếc Mercedes-Benz CLA200 năm 2018 là động cơ turbo nhiên liệu 4 xi lanh 1.6 lít, được kết hợp với hộp số tự động 7 cấp. Đây là ổ bánh trước, với công suất 115kW (ở 5300 vòng / phút) cũng như mô men xoắn cố định ở 250Nm (từ 1250-4000rpm). Việc sử dụng khí cho CLA200 được tuyên bố ở mức 5,6 lít mỗi 100 ki lô mét, cũng như kiểm tra của chúng tôi – thành phố, xa lộ và các hẻm – chúng tôi thấy 7,4 L / 100km.
Đó là một động cơ mà chỉ cần những gì bạn yêu cầu của nó, nhưng rất ít thêm. Nó có thể lớn nếu bạn nhấn nó cứng, và trong khi có sức mạnh tốt nếu bạn yêu cầu nó, CLA200 là hoàn toàn thậm chí nhiều hơn một chiếc tàu tuần dương so với một vết thâm tím. Xung quanh cộng đồng, trong thành phố hoạt động, có rất ít để càu nhàu xung quanh, tuy nhiên nếu bạn stomp ga, nó có thể để lại cho bạn mong muốn. Động cơ thì ồn ào hơn so với tốc độ của động cơ, cũng như không theo cách tuyệt vời.
2018 Mercedes-Benz CLA200 Sedan Engine Update
Tuy nhiên, bộ truyền động ly hợp kép (DCT) có thể tốt hơn trong cộng đồng. Nó có thể vấp ngã ở mức giá giảm. Ví dụ: khi bạn gỡ bỏ tín hiệu giao thông, và không giống như nhiều DCTs khác mà chúng tôi đã thực sự có kinh nghiệm từ các thương hiệu cạnh tranh, hệ thống Mercedes có thể xâu chuỗi một chút giữa những thay đổi.
Vì vậy, nó là tốt hơn như là một du lịch, loại xe ô tô và xe tải mà bạn có thể đi một chuyến đi 50km trong ngày vào ban ngày. Và cũng có thể, không giống như thể hiện nhiều hơn nữa ra các biến thể của CLA, bạn không nhận được tồi tệ đối với sự ồn ào của nó nếu bạn đang làm dặm nhẹ.

Năm 2018 Mercedes-Benz CLA200 Sedan Exterior

2018 Mercedes-Benz CLA200 Sedan Update
Hướng dẫn của CLA là khá chính xác trong tất cả các mức giá, tuy nhiên nó không có nhiều trong các cảm giác. Bạn có thể tin tưởng vào những gì bạn đang nhận được liên quan đến phản ứng, nhưng nó không phải là thực sự luôn luôn gây ra tại cầm lái.
Cũng giống như tất cả các mẫu xe Mercedes-Benz, có ba năm bảo hành dịch vụ không giới hạn km, cũng như khách hàng có thể mua trước một mức giá chuẩn bị để bảo trì, với bảo trì mỗi năm một lần hoặc 25.000 km, bất kể thời điểm nào xảy ra ban đầu. Các chiến lược bao gồm từ 2 năm / 50.000 km và cũng 5 năm / 125.000 km. Có 2 lớp phủ: Bạc, gồm chất lỏng phanh, bộ lọc, dầu, chất làm mát, chất lỏng truyền và cũng có thể hài hòa bánh xe; Cũng như Platinum, bao gồm tấm lót phanh và đĩa.
2018 Mercedes-Benz CLA200 Sedan Update
Nhìn chung, chiếc Mercedes-Benz CLA200 năm 2018 thực sự đã có một số cải tiến đáng khen, cũng như nó là một yếu tố tiếp cận thích hợp sang trọng với mẫu xe bốn cửa nhỏ. Nó không thực sự đáng kể như một số đối thủ, tuy nhiên nó có lẽ thậm chí còn swish hơn, cũng như nếu bạn không thể mở rộng kế hoạch chi tiêu để kết thúc cuối cùng đi thiết kế nhanh, có thể CLA cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :