Mercedes c300

Các tạo hình tinh tế and trang nhã, hình dáng thể thao & vô cùng tính cách riêng biệt là trong khoảng vô cùng phù hợp có thể dùng để mô tả mẫu xe hạng sang đến trong khoảng nước Đức xa xôi, Dối với chiếc xe Mercedes-Benz C-Class 2016 cụ thể hơn nữa là con xe Mercedes C300. Dòng đời mới nhất của mẫu C – Class đã được xuất hiện lần lần đầu tại thị phần Việt Nam năm 2015 Dối với các tạo hình coi như tương đối mềm mại, khá bóng nhoáng & sang trọng and đã hơn hẳn so Dối với các thế hệ đàn anh trước có mã W204.

Nhờ vào các thiết kế khá điều đặc biệt nhất là tao nhã, C-Class đã lấy được rất nhiều tình cảm của những hành khách hơn hẳn so Dối với các “kẻ đối đầu” khác như là : Audi A4, BMW 3-Series. Còn đặc biệt không những thế là bản Mercedes C300 cấu tạo và tinh chỉnh lại mang tính hết sức dáng thể thao, đi cùng đó là những trang thiết bị đính kèm giúp con xe thêm mạnh mẽ hơn rất nhiều and khá nổi bật. Mercedes C300 có giá bán được công bố là một,849 triệu đồng ( đã bao gồm thuế VAT and thuế tiêu thụ đặc biệt).

Bề ngoài

Đánh giá tổng quan về bề ngoài

Dối với các tạo mẫu phối hợp cùng Với bộ DNA của những người đàn anh khá đình đám s – Class, Mercedes c250 mang rất nhiều những đường nét trau chuốt, and được pha trộn Với các đặc điểm thiết kế khá nổi bật, rất thích hợp Dối với các phong cách dáng thể thao giống như tên gọi. Thiết kế này thực sự xứng tầm Với các doanh nhân còn trẻ, và ưa thích các vẻ bóng nhoáng tiếp theo hãng xe sở hữu tiếng Mercedes – Benz cũng như ái mộ cả hiệu năng đỉnh cao tiếp theo các phiên bản AMG.

Mercedes C300 còn có số đo khái quát Dài x Rộng x rất cao lần lược 4.686 X 2.020 X 1.442 (Mm), chiều dài cơ bản của chiếc xe còn đạt tới 2.840 (Mm). So Với BMW 3-Series, C-Class thì chiếc xe này sở hữu độ dài cơ sở rộng hơn một ít 30 (mm). Còn lúc số Với Audi A4 là ( 32 mm ).

đầu của xe Mercedes C300 có gì nổi bật

Mercedes c300

Mercedes C300 sở hữu những thiết kế hết sức đặc thù và đặc biệt là rất dễ nhận dạng được khi đứng cạnh các phiên bản hạng thượng lưu khác chính là nhờ vào phần đầu khá là đặc biệt Dối với các thiết kế cực kỳ táo bạo & cực kỳ là khỏe khoắn. Được nằm ngay ở phía trung tâm uy tín của đầu của xe, đã làm nổi bật được lên logo ngôi sao 3 cánh Với kích cỡ cũng khá lớn, & được mang theo Dối với 2 nag trang trí đã nổi bật lên được sự thanh mảnh. Còn về bên dưới thì hai hốc lấy gió đã được tạo hình vô cùng điểm nhấn, đã dị hẳn Với các phiên bản đời thấp hơn. Để luôn tạo được điểm nhấn, còn về phần thấp nhất thì lại được nẹp thêm 1 thanh mạ chrome sáng lóa được chạy ngang, và được ôm trọn hết phần đầu xe.

Mercedes c300

Mercedes  c200 được trang bị những hệ thống đèn chiếu sáng and được những nhãn hiệu xe Đức trang bị công nghệ đèn LED Intelligent Light, sở hữu công dụng là có thể đổi hướng chiếu sáng lúc rẽ, & có khi theo ý mình điều chỉnh khả năng chiếu sáng của đèn sương mùa. Ngoài ra thì công nghệ LED Intelligent Light này còn cho một độ sáng khá là rất cao, và được cấu tạo gần Dối với ánh sáng ban ngày, và bóng đèn này còn sở hữu tuổi thọ có thể xuyên suốt các tuổi đời của xe mà không cần có phải thay bóng mới. Hệ thống đèn chiếu sáng này còn cấu tạo tinh tế Dối với 2 khoảng độc lập, & được tách biệt hẳn bởi những dải đèn định vị & được uốn lượn 1 cách khá là điệu nghệ. Còn đối Với hệ thống hốc đèn LED nhỏ ở phía trên chính là những cụm đèn xi-nhan được làm khá là dáng bộ. Bộ đèn LED khá thời thượng, chính được bao gồm 2 cụm Dối với các chức năng là có thể tự điều khiển từ xa, and chiếu gần, đèn sương mù thiết kế rất là sáng ý và cực kỳ sáng tạo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :