Các nhà sản xuất lớn hơn của Đức thường được coi là người dẫn đầu thị trường trong nhiều loại bán hàng khác nhau, có một sản phẩm tốt rõ ràng là một trong những yếu tố đóng góp chính cho điều này, nhưng một lựa chọn khác là sự lựa chọn. Với Audi, bất cứ ai muốn một chiếc SUV mang bốn vòng Audi liên kết với nhau đều có thể chọn giữa bốn mẫu khác nhau từ nhỏ gọn đến quái dị. Trong số phạm vi Q của Audi, chiếc thực tế nhất có vẻ là chiếc Q5, như Audi nói với chúng ta, được tạo ra cho bất kỳ cảnh quan nào. Tiện nghi cao cấp và các cuộc hẹn, phong cách và hệ thống truyền động tất cả các bánh là những lý do để xem xét kỹ hơn về một chiếc Audi Q5.
Khu vực vận chuyển hàng hóa Audi Q5 2018
Đánh giá xe Audi Q5 2020
Nội địa

Ngoại thất trên chiếc Audi Q5 rõ ràng là cao cấp; Đó là khi bạn bước vào bên trong rằng tình cảm này được đưa về nhà. Bạn được chào đón với một bố cục điển hình của Đức bao gồm các vật liệu tốt nhất có sẵn cho chiếc xe hiện đại ngày nay. Có không gian rộng rãi cho năm người lớn sẽ ngồi trên những chiếc ghế thoải mái, được thiết kế lại từ đầu. Ghế ngồi nhẹ hơn và chắc chắn hơn trước, tập trung nhiều hơn vào hỗ trợ thắt lưng nên các ổ đĩa dài không có gì ghê gớm, và các vật liệu và trang trí đều cao cấp cho dù mức độ cắt được chọn. Với các vật liệu khác nhau và tùy chọn, chủ sở hữu có thể tùy chỉnh nhiều thứ để tạo ra một nội thất độc đáo; thậm chí có một vài lựa chọn ánh sáng có sẵn. Đối với những người có thêm một vài Đô la tùy ý, có tùy chọn gói thể thao S-Line nhìn thấy nội thất được hoàn thiện bằng màu đen hoặc xám rô-to với Nappa / Alcantara được sử dụng trên ghế và bảng điều khiển. Tùy chọn này bao gồm cả những thay đổi bên ngoài.
Bảng điều khiển Audi Q5 2018
Đánh giá xe Audi Q5 2020
Điều khiển

Trong khi Audi Q5 mới vừa trải qua lần trang điểm phù hợp đầu tiên kể từ khi ra mắt, nó cung cấp một ổ đĩa quen thuộc. Có một số điều chỉnh đối với hệ thống treo với các vật liệu nhẹ hơn, nhưng nó vẫn giống nhau và cách nó được kết hợp với nhau mang lại cho chiếc Q5 cảm giác lái một chiếc xe mui trần với mọi thứ rất đẹp và căng thẳng. Tùy chọn S-Line thấy mọi thứ cứng hơn một chút nhờ thiết lập hệ thống treo hơi khác cùng với bánh xe lớn hơn. Mặc dù nó đánh dấu vào tất cả các hộp bên phải, nhưng hệ thống lái điện tử có vẻ hơi quá kỹ và vì vậy trong khi nó chính xác, không có nhiều phản hồi. Bạn có thực sự muốn phản hồi trong một chiếc SUV mặc dù? Audi cũng cho biết, Q5 có khả năng off-road, và nó ở một mức độ nào đó. Nó không hoàn toàn là công cụ bạn sử dụng để giải quyết một con đường mòn, nhưng nó đủ khả năng để giúp bạn vượt qua một vài chướng ngại vật vào cuối tuần ở nơi hoang dã. Nếu mọi thứ bị dính, hệ thống truyền động có thể được đặt thành ổ đĩa tất cả các bánh để giải quyết vấn đề.
2018 Audi Q5 Front View Driving
2018 Audi Q5 Side View Driving
Đánh giá xe Audi Q5 2020
Hiệu suất

Audi có vô số tùy chọn động cơ và hệ thống truyền động theo ý của mình, nhưng đối với thị trường Mỹ, mọi thứ khá hạn chế. Như bạn mong đợi, tất cả các khối diesel đã biến mất và vì vậy tất cả những gì còn lại là động cơ bốn xi-lanh tăng áp 252 mã lực. Nó sẽ không chiến thắng bất kỳ cuộc đua nào, nhưng đó không phải là điểm của một chiếc Audi Q5. Động cơ tạo ra mô-men xoắn 273 lb-ft, đủ để dễ dàng di chuyển cơ thể có kích thước vừa phải xung quanh, và trong khi làm như vậy, mức tiêu thụ nhiên liệu được yêu cầu (EPA) để sử dụng 25 mpg trên chu trình kết hợp với 23 mpg cho thành phố và 27 Mph cho đường cao tốc. Audi Q5 sử dụng hệ dẫn động tất cả các bánh khi công nghệ trên tàu thấy cần thiết, nhưng nếu không, điện sẽ chạy tới các bánh trước sử dụng hộp số tự động 7 cấp.
2018 Audi Q5 Front View Driving
Thiết bị & An toàn

Audi Q5 mới có một danh sách thiết bị phong phú, các tính năng thông thường đang được chơi, nhưng một vài điều đáng được đề cập đặc biệt, như buồng lái ảo của Audi tùy chọn được trình bày trên màn hình 12,3 inch độ phân giải cao. Màn hình thông tin cũng có thể được mở rộng lên kính chắn gió thông qua màn hình (tùy chọn) hướng lên trên. Hệ thống MMI có nhiều tính năng, trực quan để sử dụng và hệ thống hàng đầu có tính năng điều hướng và chạm trên màn hình 8,3 inch. Có một bàn di chuột được tích hợp vào điều khiển nút xoay / ấn để nhận ra các mục viết tay cũng như các cử chỉ được tìm thấy trên điện thoại thông minh với phản hồi xúc giác. Hầu hết các chức năng cũng có thể được điều khiển thông qua vô lăng đa chức năng.
Hệ thống thông tin giải trí Audi Q5 2018
Hệ thống thông tin giải trí Audi Q5 2018
Loa Audi Q5 2018
Bảng điều khiển trung tâm của Audi Q5 2018

Hệ thống an toàn bao gồm hỗ trợ giao thông phía sau, hỗ trợ tránh va chạm và hỗ trợ rẽ. Audi pre-Sense city là một tính năng tiêu chuẩn, cảnh báo người lái về người đi bộ và xe cộ, cũng như khởi động phanh khẩn cấp tự động trong giới hạn hệ thống.
Đèn sương mù Audi Q5 2018
Đèn pha Audi Q5 2018 bật
Đèn pha xe Audi Q5 2018
Gương chiếu hậu Audi Q5 2018
Bản án

Mặc dù Audi Q5 là một sản phẩm thực sự tốt, nhưng nó không thực sự tốt hơn hay tệ hơn những gì các nhà sản xuất khác cung cấp. Đó là một kích thước tương tự với hiệu suất tương tự và phụ thuộc vào tùy chọn, giá tương tự. Audi Q5 mới bắt đầu với MSRP trị giá 41.400 đô la và đóng cửa ở mức 60.000 đô la khi bạn trang bị nó. Cho dù bạn quyết định về thông số kỹ thuật nào, bạn sẽ không thực sự gặp trục trặc với bất kỳ chiếc Audi mới nào trong những ngày này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :