Mercedes GLE hoàn toàn mới đã có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ trong một lựa chọn động cơ xăng và hybrid nhẹ Đặt mua sách cho Mercedes GLE hoàn toàn mới đang mở. Giá sẽ bắt đầu từ £ 55,685 và giao hàng bắt đầu vào mùa xuân năm 2019.

Đối thủ của BMW X5 và Audi Q7 có cách tiếp cận tiến hóa về thiết kế, với phần đầu lớn, táo bạo, lưới tản nhiệt lớn và đèn LED sắc nét. Mặt sau cũng được cập nhật tinh tế, với cột D được bôi đen và đèn đuôi mỏng hơn.

• Xe 4 x 4 và SUV tốt nhất đang được bán

Có hai động cơ để lựa chọn khi ra mắt, cả hai đều sử dụng hộp số tự động chín cấp và có hệ dẫn động bốn bánh. £ 55,685 GLE 300 d 4MATIC được trang bị động cơ diesel 2.0 lít với công suất 242 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Nó đủ để thay đổi GLE từ 0-62mph trong 7,2 giây, nhưng vẫn cung cấp mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp là 46,3mpg. Lượng khí thải carbon dioxide của nó được đánh giá ở mức 162g / km.

 

Những người tìm kiếm thêm một chút sức mạnh có thể chuyển sang GLE 450 4MATIC. Động cơ xăng 6 xi-lanh 3.0 lít có hệ thống hybrid nhẹ; sự tăng cường thêm của động cơ điện làm giảm tải cho động cơ để nâng cao hiệu quả. Kết quả là 362bhp, 500Nm và thời gian 0-62mph 5,7 giây. Tiêu thụ nhiên liệu chắc chắn là thấp hơn so với diesel, ở mức 33,6mpg, và nó có giá từ £ 62.300.

Sau đó, Mercedes sẽ bổ sung một động cơ hybrid GLE 350 de diesel, cũng như một cặp động cơ diesel sáu xi-lanh (350 d và 400 d). Các phiên bản hàng đầu của AMG sẽ không xuất hiện cho đến năm 2020, tại thời điểm đó, GLE Coupe cũng sẽ được thêm vào dòng sản phẩm.

Chiều dài cơ sở đã được kéo dài 80mm so với chiếc xe cũ và khoảng không gian cũng được tăng thêm 33mm. Chiếc khởi động 825 lít lớn hơn 125 lít so với trước đây, trong khi tổng thể tích 2.055 lít đặt GLE ngang hàng với những chiếc xe lớn nhất trong lớp.

 

Ngoài ra, Mercedes sẽ cung cấp GLE với tùy chọn bảy chỗ ngồi lần đầu tiên. Đó là tiêu chuẩn trên 450 xăng, và một phần của gói tùy chọn £ 1.95 trên 300 d, Mercedes E300  cũng bổ sung điều chỉnh điện cho ghế sau, kiểm soát khí hậu bốn vùng và thêm một vài cổng USB.

Trước mắt, bạn sẽ tìm thấy sự điều chỉnh của hệ thống thông tin giải trí hai màn hình được tìm thấy trong A-Class mới nhất . Hai màn hình 12,3 inch có tính năng như tiêu chuẩn, trong khi hệ thống điều hướng tăng cường, áp dụng các hướng trên đầu hình ảnh được tạo ra trong máy ảnh hướng về phía trước, là một tùy chọn £ 495. Gói ‘Tech Plus’ £ 1,495 cũng có thêm điều khiển bằng cử chỉ và màn hình hiển thị đầu.

 

GLE mới có hệ thống treo Điều khiển cơ thể thủy lực E-Active được nối mạng đầy đủ. Hoạt động cùng với lò xo không khí mới được phát triển – tiêu chuẩn trên GLE 450 – hệ thống có thể điều khiển giảm xóc ở mỗi bánh xe riêng lẻ để chống lại cuộn, cao độ và ngồi xổm. Về lý thuyết, nó sẽ làm cho GLE vừa thoải mái hơn vừa lái tốt hơn.

GLE mới sẽ đi kèm với một loạt các bộ an toàn thông minh và hệ thống hỗ trợ người lái, bao gồm cả Active Khoảng cách hỗ trợ DISTRONIC. Hệ thống này phát hiện và phản hồi lại các đuôi xe với sự trợ giúp của phần mềm LiveTraffic được xây dựng và có thể cảnh báo chiếc xe về những mối nguy tiềm ẩn.

Hoạt động hỗ trợ dừng và đi chủ động sau đó có thể điều khiển xe khi lưu thông, giảm khối lượng công việc của tài xế bằng cách nhận biết các làn đường cũng như giao thông phía trước. Nếu chiếc xe bị dừng lại, GLE sẽ tái lái xe nếu chiếc xe phía trước di chuyển trong vòng 60 giây. Các tính năng này, kết hợp với hỗ trợ điểm mù, là một phần của gói hỗ trợ lái xe £ 1.695, trong khi hỗ trợ đỗ xe chủ động và nhận dạng biển báo giao thông là tiêu chuẩn.

 

Cũng bao gồm trên mỗi GLE là trang trí gỗ lỗ mở, da nappa, hỗ trợ đỗ xe chủ động và bánh xe hợp kim có đường kính ít nhất 20 inch. Cũng có một loạt các gói nâng cấp tùy chọn khác. Gói cao cấp £ 1.95 có thêm đèn LED multibeam, gói bộ nhớ cho ghế ngồi, sạc không dây và camera đỗ xe 360 ​​độ. Gói Premium Plus có giá 4.295 bảng Anh, có thêm hệ thống âm thanh Burmester, mái kính toàn cảnh, hệ thống lọc không khí và nước hoa, lối vào không cần chìa khóa và mở khởi động rảnh tay.

Nhiều gói thích hợp hơn bao gồm gói Towing (1.150 bảng) có thêm hỗ trợ kiểm soát đỗ xe và kiểm soát ổn định dành riêng cho việc kéo xe; và gói Off Road (£ 1.695) bao gồm các chế độ lái xe trên đường đặc biệt, kiểm soát gốc đồi và bảo vệ gầm xe được tăng cường.

Nguồn: Mercedes Vietnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :