Mercedes nhãn hàng sang từ đem đến người tiêu dùng

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cũng tiếp diễn tạo 1 dấu ấn trong người tiều dùng & từ cả giới truyển thông bằng các mẫu “nhất” của mình tại Triến lãm ô-tô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017).
Mercedes -Benz mang một “sân chơi”riêng tại Hà Nội / Mercedes-Benz Việt Nam – “Những người lĩnh xướng ” được những cuộc chơi.

Mercedes có gian hàng diện tích to nhất

MBV đã sở hữu được gian hành to nhất tại VMS 2017 với diện tích là 700 mét vuông. Chẳng những lớn nhất về gian hàng mà MBV còn với mặt tiền lên đến 50 mét – chú ý qua bạn cũng với thể thấy dài nhất từ triển lãm, giúp những khách tham quan một cách thức hơi là thuận lợi.
Mercedes VMS 2017
MBV có gian hàng được nằm ở cửa Tây tiếp theo SECC, ở phía đại lộ Nguyễn Văn Linh với 2 cửa ra vào ở kế bên. Nhãn hiệu “Ngôi sao ba cánh” còn được tiếp diễn gắn bố sở hữu bề ngoài Đó là Silver Flow đã mang lại màu sắc tiếp theo cuộc lễ trưng bày. Riêng năm nay thì MBV còn hướng đến một gian hàng tinh giản nhưng tương đối là hiện đại, hết sức tiện lợi để cho khách thăm quan and giới truyền thông để có thể trải nghiệm sản phẩm mang hệ thống độ sáng chuyên dụng này, cũng tương tự như những cuộc hội chợ ô tô lần trước.

Vùng đón khách ở đó “sang chảnh” nhất

hiệu xe nước Đức này còn mẫu mã một khu vực riêng để đạt được “Hiệu năng cao” and để kỷ niệm 50 năm xây dựng thương hiệu nhãn hàng Mercedes-AMG. Cũng như thường lệ thì MBV còn bố trí vùng đón khách (Lounge and VIP room) sở hữu tiêu chuẩn đạt 5 sao, và được mở cửa từ suốt thời gian cuộc triển lãm được diễn ra, để tạo nên sự bằng lòng nhất tới sở hữu quý khách.
Mercedes VMS 2017
Hãng Mercedes cũng luôn phổ biến các hoạt động tại gian hàng như nói tới là khu vực tương tác mạng thị trấn hội, vùng bày phụ kiện chính hãng.

3.Trưng bày phổ biến loại xe nhất

Lần này MBV đã mang đến VMS 2017 với 25 mẫu xe dị – được coi là đa dạng nhất trong triển lãm, được nhắc đến là 13 chiếc xe được đang chào từ nhà and 12 xe ở vùng “Xe đã qua sử dụng chính hãng” ở bên ngoài.Và tổng trị giá tiếp theo 25 mẫu xe lần này mang đến là 60 tỷ đồng.
Mercedes VMS 2017
kế bên 4 mẫu xe chủ lực của hãng Mercedes là : C-Class, GLC, E-Class, S-Class thì hãng cũng ra mắt tới phòng trưng bày thương hiệu siêu sang tiếp theo Mercedes-Maybach and nhãn hàng xe mang hiệu năng cực cao là Mercedes-AMG.
hãng xe Mercedes C – Class bao gồm những chiếc sau :

4.Nhiều sao nóng nhất

Tại VMS 2017 lần này thì Mercedes Celebrity Club ( đó là câu lạc bộ những người nổi tiếng đang mang Mercedes ) lại “đón” thêm những thành viên mới. Bởi thế thì Anh chị em sẽ không khỏi ngạc nhiên vì gian hàng của MBV năm này lại mang thêm nhiều sao tới vậy.
Được nhắc đến chậm tiến độ chính là ca sỹ, nhạc sỹ khắc việt, ca sĩ Trịnh thái hoà, Diễn viên Trịnh Kim Chi & diễn viên trẻ Vân Trang đã có cơ hội cộng sánh đối sở hữu dàn xe hạng sang của Mercedes.

5. Được mang quà khủng nhất lúc tậu xe Mercedes.

lúc tới sở hữu gian hành của Mercedes-Benz tại VMS 2017 lần này, một điều hơi là đặc trưng là khách hàng nếu như đặt chỗ tậu xe sẽ nhận được ngay 1 voucher nghỉ dưỡng, thời kì 2 đêm dành cho 2 người tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – đây là một trong những resort được coi là cuốn hút nhất châu Á hiện tại ( Đã được bao gồm vé máy bay khứ hồi cấp thương gian ).
Mercedes VMS 2017
Riêng người dùng tìm xe S-Class hoặc Mercedes-Maybach tại lễ trưng bày và hoàn tất việc tìm xe từ tháng 8/2017, MBV sẽ dành tặng 1 cặp vé khứ hồi hạng lái buôn của Vietnam Airlines tới bất kỳ thành thị nào trên thế giới.
đặc thù Mặt khác là khi các bạn tìm xe S-Class hoặc Mercedes – Maybach tại triển lãm lần này và hoàn thành việc sắm xe từ tháng 8/2017, thì MBV tiếp tục tặng một cặp vé khứ hồi ở hạng thương buôn của Vietnam Airlines đến bất kỳ một thành phố nào ở trên thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :