Mẫu xe hạng C mới của Mercedes có hệ thống thông tin giải trí tiên tiến hơn và một số hệ truyền động hybrid Một chiếc saloon hạng C mới của Mercedes sẽ ra mắt vào năm 2021 – và những bức ảnh gián điệp này cho chúng ta gợi ý đầu tiên về những gì chúng ta sẽ thấy từ đối thủ BMW 3 Series tiếp theo của thương hiệu.

Trong khi con la thử nghiệm hiện đang mặc quần áo ngụy trang, hình dạng tổng thể cho thấy một sự phát triển thiết kế khá tinh tế từ Mercedes C200 2019 hiện tại. Xu hướng gần đây của thương hiệu là hướng tới hình dạng tổng thể sạch hơn, vì vậy chúng ta có thể mong đợi ít đường nét và nếp gấp hơn trên sườn xe.

• Xe điều hành tốt nhất được bán

Cả dòng cửa sổ và cổng sau đều được thiết lập ở dạng tương tự để duy trì mối quan hệ gia đình với mô hình gửi đi. Một lưới tản nhiệt thấp hơn, nổi bật hơn sẽ nằm giữa các đèn pha có khả năng chuyển sang công nghệ LED hoàn toàn, và sẽ có hình dạng mỏng hơn so với W205 hiện có.

 

Bên dưới lớp vỏ, C-Class mới được thiết lập để đi trên một phiên bản cập nhật của hệ thống Kiến trúc dẫn động bánh sau mô-đun (MRA) của chiếc xe hiện tại. Mặc dù tên của nó, sẽ có các biến thể ổ đĩa bốn bánh, có thể thấy mô hình AMG nóng tiếp theo phân phối sức mạnh của nó cho cả bốn bánh. Nó có thể sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít tương tự, nhưng lực kéo thêm ra khỏi dây chuyền sẽ cải thiện thời gian 0-62mph.

Ngồi bên dưới mô hình đó phải là chiếc Mercedes C250 2019 – một đối thủ của Audi S4 được cung cấp bởi động cơ xăng sáu cấp thẳng với hỗ trợ hybrid nhẹ 48 volt. Đó sẽ là một trong một số phiên bản của C-Class mới với các mức lực đẩy điện khác nhau.

 

Yêu cầu một thiết lập lai nhẹ để hỗ trợ một số đơn vị xăng và diesel bốn và sáu xi-lanh có công suất khiêm tốn hơn, và tùy chọn bổ trợ với phạm vi chạy bằng pin 30 dặm. Một chiếc saloon chạy điện hoàn toàn sẽ không nằm trong đội hình C-Class, mà là một mô hình độc lập.

Trong khi bên ngoài sẽ vẫn tương tự như người tiền nhiệm của nó, cabin sẽ được thiết kế để thiết kế lại hoàn chỉnh. Giao diện mới sẽ được tập trung xung quanh hệ thống thông tin giải trí mới, giống như A-Class và GLE mới nhất , Mercedes C300 2019 sẽ có thiết lập thông tin giải trí MBUX hai màn hình mới nhất. Điều này sẽ mang lại các tính năng như quay số kỹ thuật số tùy chỉnh, điều khiển giọng nói đàm thoại thông qua giao diện ‘Hey Mercedes’ và chỉ đường điều hướng tăng cường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :