Tại Việt Nam dòng xe Mercedes GLA đã được nhấn mạnh là hãng xe SUV đã được nhập khẩu nguyên mẫu, đó là hạng nhỏ nhất và mang giá bán thấp nhất ở từ danh sách xe Mercedes – Benz phận phối chính xác tại Việt Nam. Hiệu xe này được giới thiệu lần đầu tiên vào cuối năm 2014, Mercedes GLA đã rất là nhanh chóng trở thành con xe bán chạy nhất tiếp theo Mercedes-Benz Việt Nam (MBV). GLA còn đóng góp vào mức nâng cao trưởng lên tới 300% cho các hãng xe SUV của hãng ở trong năm 2016. Mang mặt tại hội chợ oto Việt Nam năm 2017, và Mercedes gla 45 2018  đã được nâng cấp Đối với 2 bản đây là :GLA 200 và GLA 250 4MATIC.

mercedes gla 2018

những nâng cấp vô cùng quan trọng đầu tiên ở trên tất cả các bản xe mercedes GLA đây chính là cụm đèn LED toàn phần, và đã được trang bị đèn chiếu sang ban ngày và còn được theo ý mình điều chỉnh tầm chiếu cực xa. Đó cũng là một điểm nhấn vô cùng là đặc trưng ở trên xe SUV GLA đời mới này. Mặt nạ xe tạo mẫu 2 năn đơn giản nay đã được dáng bộ đi là đục lỗ, ấn tượng vô cùng hiểu quả về mặt khí động học. Cụm đèn hậu LED đã được thiết kế lại Với 2 sợi quang 1 cách song song, khá vuông vức Đối với hiệu ứng pha lê cực kỳ là đẹp mắt.

Mercedes GLA 250 4MATIC còn được sở hữu những thiết kế ngoại hình hết sức là hình dáng thể thao AMG cực kỳ là sắc sảo và bắt mắt. Và còn kết hợp Đối với mâm xe thể thao AMG 19inch hai màu tương phản, GLA 250 thực sự đã tiếp thêm một trong những phần năng lực cho chủ xe tràn đầy các tinh thần Việt dã. Mercedes GLA 250 4MATIC có màu nội thất cực kỳ mới, rất nổi bật và hết sức giàu sức sống – Vàng Canyon. Mercedes GLA 250 4MATIC mang số đo vô cùng là gọn ghẽ nhưng cùng lúc cũng rất là cơ bắp Với vòm bánh xe được cải tiến khá nhiều, gờ bánh xe thì cấu tạo khá lực lưỡng được vắt ở trên vòm bánh xe phía đằng sau phối hợp cùng cột cuốn vào nội thất. Giá để trang bị cá nhân thì được làm bằng nhôm có các tấp ốp cản, về gầm thì lại lần nữa đã được khẳng định DNA.

mercedes gla 2018

Xem thêm : Mercedes glc 250 2018

Cả 3 phiên bản thì đã đều được GLA nâp cấp những tích hợp hệ thống trợ giúp để đỗ xe một cách chủ dộng hơn Active Parking Assis và được trang bị PARKTRONIC, giúp khi ban đỗ xe ở chỗ đông người sẽ cực kỳ là tiện lợi. Xe Mercedes GLA 250 4MATIC được trang bị Camera lùi cung cấp những Hình ảnh cực kỳ sắc nét được thể hiện qua màn hình TFT 8inch, không gian bên trong thì cực kỳ sinh động có khi tùy chỉnh Đối với 12 gam màu từ những hệ thống đèn viền nội thất. Về những cho tiết ốp nhôm mới cũng được gia nâng cao tin xảo và vô cùng thời thượng. Hệ thông điều hòa trang bị theo ý mình hai khoảng giúp đa số mọi người sẽ dễ chịu hơn lúc chạy xe đường trường. Cửa sổ trời được cấu tạo siêu rộng Panorama, chỉnh điện giúp thuận lợi chiêm ngưỡng nhưng cảnh vật và bầu trời xung quanh.

mercedes gla 2018

Xem thêm : Mercedes glc 300 2018

Mercedes GLA 250 4MATIC được trag bị 1 hộp động cơ 2.0L, 4 xy-lanh. Giúp đạt công suất tối đa là 211 Hp và lực xoắn còn lên tới 35m Nm ngay tại những vòng tua thấp một.2000 Vòng mỗi phút.Nhờ vào có tải trọng nhẹ, Mercedes GLA 250 4MATIC luôn dâng trào những năng lượng và cút đi sau mỗi cú nhấn ga. Xe tăng tốc từ 0 – 100km rới vào khoảng 5,6 giây, tương đương Với các mẫu thể tha sedam hình dáng thể thao và vô cùng khỏe khoắn. Mercedes GLA 250 4MATIC còn được thiết kế Đối với ghế lái khá rất cao cùng Đối với những tầm nhìn khá rộng tiếp theo 1 con xe SUV. Khoảng ánh sáng dưới gầm xe rới vào khoảng 164mm đưa ra cảm giác hết sức tự tin lúc xe không may gặp phải các chướng ngạt vật hay triều cường ngập nước. Tựa lưng ở phía sau có khi điều chỉnh tôi đa để có thể gia nâng cao diện tích cho khoang hành lý cần gấp. Chức năng đóng mở cửa say bằng điện hết sức tân tiến, EASY-PACK giúp dễ dảng để các trang bị cá nhân rộng 481 lít.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :