Mercedes Việt Nam Mừng đạt doanh số kỷ lục.

Với hai mẫu xe C-Class và E-Class đã trở thành hãng xe sang bán kỷ lục được giới trẻ thành đạt và khách hàng doanh nhân yêu thích.

Mercedes-Benz mừng doanh số bán kỷ lục năm 2011 với Chương trình Hỗ trợ phí trước bạ trong tháng Hai

  • Mừng đạt doanh số kỷ lục năm 2011 với chương trình Hỗ trợ 3% lệ phí trước bạ cho khách hàng trong tháng Hai 
  • Áp dụng cho cho tất cả các mẫu xe C-Class và E-Class 
  • C-Class và E-Class tiếp tục là át chủ bài của hãng xe sang được giới trẻ thành đạt và khách hàng doanh nhân yêu thích

Mercedes Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mại dành cho khách hàng có hiệu lực từ hôm nay đến hết tháng 2/2012. Theo đó, khách hàng mua xe C-Class và E-Class tại các đại ly ủy quyền của Hãng trên toàn quốc sẽ nhận hỗ trợ 3% lệ phí trước bạ cho các xe.

Năm 2011, MBV đạt mức tăng trưởng ấn tượng 23% so với năm 2010, ghi nhận doanh số bán kỷ lục đến 2.246 xe du lịch. Trong đó, C-Class và E-Class tiếp tục chứng minh là hai con át chủ bài đóng góp cho sự thành công của Hãng với doanh số bán đạt lần lượt 1,122 và 664 xe tổng cộng. Với chương trình hỗ trợ 3% lệ phí trước bạ trong tháng Hai lần này, MBV muốn cùng với khách hàng của mình chúc mừng cho sự thành công vượt bậc, cũng như sự đóng góp của hai dòng xe C-Class và E-Class cho năm kỷ lục 2011 của Hãng.

Lần này, MBV đang tạo điều kiện dễ dàng hơn cho khách hàng của mình sở hữu một chiếc xe Mercedes-Benz ngay từ đầu năm. Chẳng hạn như E-Class đang có giá rất hấp dẫn từ dưới 2 tỷ đồng. Chiến dịch này áp dụng cho tất cả các mẫu xe C-Class và E-Class gồm:
Mercedes C200 BlueEFFICIENCY,
Mercedes C250 BlueEFFICIENCY,
Mercedes C300 AMG,
• và Mercedes E200 BlueEFFICIENCY,
Mercedes E250 BlueEFFICIENCY,
Mercedes E300 sedan,
• và Mercedes E300 AMG.

Hình ảnh cho dòng Mercedes C-class .

Mercedes C200 .

Mercedes C250 .

Mercedes C300 AMG .

Hình ảnh cho dòng Mercedes E-class .

Mercedes E200.

Mercedes E200

Mercedes E250.

Mercedes E300 AMG.

Mercedes E300 Elegance.

Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang duy nhất tại Việt Nam đầu tư dây chuyền sản xuất và có hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam. Mercedes C-Class là dòng xe sang trọng dành cho giới trẻ thành đạt, Mercedes E-Class là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng doanh nhân, nhà lãnh đạo, các tập đoàn khách sạn năm sao, v.v.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :