Audi Q5 đã xuất hiện từ năm 2008, và kể từ đó, nó đã trở thành một sản phẩm được yêu thích bởi những người có định hướng tốt, gia đình, những người thích nhìn đẹp trong khi lái xe các cửa hàng tạp hóa xung quanh. Mô hình năm 2019 bắt đầu ở mức 42.950 đô la (2.0T Premium quattro AWD) và ở dạng cơ sở của nó cung cấp hiệu suất tương tự như XC60. Động cơ bốn nồi tăng áp của nó tạo ra công suất 248 mã lực và mô-men xoắn cực đại 273 lb-ft và phù hợp với Volvo về tiết kiệm nhiên liệu. Q5 chỉ có sẵn với một lựa chọn động cơ, và như vậy, Volvo T6 sẽ vượt trội so với Q5 về hiệu suất hoàn toàn, mặc dù SQ5 là một cách tốn kém để chứng minh một điểm phản ứng. Volvo XC60 2020 cung cấp mức độ an toàn và không gian chở hàng tốt hơn, nhưng cả hai đều cảm thấy cao cấp và thoải mái nghiêm túc. Volvo kết thúc mang đến trải nghiệm vận động đa dạng hơn, khiến nó trở thành lựa chọn được chúng tôi khuyến nghị.
Xem đánh giá xe Audi Q5
2019 Volvo XC60 vs BMW X3

BMW X3 kết hợp tính thực tế của SUV và một ổ đĩa hấp dẫn trong một gói cao cấp đã tìm thấy sức hấp dẫn lớn trên toàn thế giới, và có một lý do chính đáng cho nó: Bắt đầu từ $ 41,950, sDrive30i, được cung cấp bởi bốn động cơ tăng áp cung cấp 248 mã lực và 258 lb-ft của mô-men xoắn, và cung cấp cho X3 đủ sức mạnh để cảm thấy thoải mái trong thị trấn và thư giãn trên con đường rộng mở. Nó cũng sáng khí, trả lại 27 mpg đáng nể trên một chu kỳ kết hợp. X3 không thể phù hợp với Volvo cho không gian nội thất và hàng hóa nhưng phù hợp với nó về chất lượng xây dựng và cảm giác bên trong. BMW cung cấp các tính năng tiêu chuẩn hơn một chút nhưng không an toàn. Volvo XC60 2020 nên là sự lựa chọn của bạn nếu bạn nhìn vào khía cạnh thực tế của mọi thứ.
Xem đánh giá BMW X3

2019 Volvo XC60 vs Volvo XC90

Một cuộc cạnh tranh anh chị em nhỏ không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai, và một số người mua có thể đặt câu hỏi liệu Volvo XC60 hoặc Volvo XC90 2020 là chiếc SUV Volvo tốt hơn để mua. XC90 lớn hơn, chỗ ngồi lên đến bảy trong ba hàng, trong khi XC60 chỉ có năm chỗ. XC90 cũng cung cấp nhiều không gian nội thất hơn, và với nhiều giải phóng mặt bằng hơn và hệ thống treo khí thích ứng, nó cũng có thể giải quyết các nhiệm vụ off-road đáng sợ hơn một chút. Nhưng đây là cú hích – trong khi các thương hiệu Đức xếp tất cả công nghệ của họ vào các mẫu hàng đầu của họ cung cấp các lựa chọn thay thế giá thấp ở mức giá thấp hơn, Volvo đã tặng Volvo XC60 2020 với tất cả công nghệ an toàn và tiện lợi tương tự như XC90 lớn hơn. Với giá thấp hơn 8.000 USD, điều đó khiến XC60 trở thành một món hời công nghệ và an toàn, nhưng XC90 tự hào có nhiều không gian hơn và mức độ thoải mái cao hơn, khiến nó trở thành một công cụ gia đình thoải mái hơn. https://xevolvo.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :