Mercedes thương hiệu sang trong đem đến người tiêu dùng

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cũng tiếp tục tạo một dấu ấn trong người tiều dùng và trong cả giới truyển thông bằng những cái “nhất” của mình tại Triến lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017).
Mercedes -Benz có một “sân chơi”riêng tại Hà Nội / Mercedes-Benz Việt Nam – “Những người lĩnh xướng ” được những cuộc chơi.

1.Mercedes có gian hàng diện tích lớn nhất

MBV đã sở hữu được gian hành lớn nhất tại VMS 2017 với diện tích là 700 mét vuông. Không những lớn nhất về gian hàng mà MBV còn có mặt tiền lên tới 50 mét – nhìn qua bạn cũng có thể thấy dài nhất trong triển lãm, giúp những khách tham quan một cách khá là dễ dàng.
Mercedes VMS 2017
 
MBV có gian hàng được nằm ở cửa Tây của SECC, ở phía đại lộ Nguyễn Văn Linh với hai cửa ra vào ở bên cạnh. Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” còn được tiếp tục gắn bố với thiết kế đó là Silver Flow đã mang lại màu sắc của cuộc triển lãm. Riêng năm nay thì MBV còn hướng đến một gian hàng tinh giản nhưng khá là hiện đại, cực kỳ thuận tiện để cho khách thăm quan và giới truyền thông để có thể trải nghiệm sản phẩm với hệ thống ánh sáng chuyên dụng này, cũng tương tự như các cuộc triển lãm ô tô lần trước.
 
 

2. Khu vực đón khách ở đây “sang chảnh” nhất

Hãng xe nước Đức này còn thiết kế một khu vực riêng để đạt được  “Hiệu năng cao” và để kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Mercedes-AMG. Cũng như thường lệ thì MBV còn bố trí khu vực đón khách (Lounge và VIP room) với tiêu chuẩn đạt 5 sao, và được mở cửa trong suốt thời gian cuộc triển lãm được diễn ra, để tạo nên sự hài lòng nhất đến với khách hàng.
Mercedes VMS 2017
 
 
Hãng Mercedes cũng luôn đa dạng những hoạt động tại gian hàng như kể tới là khu vực tương tác mạng xã hội, khu vực bày phụ kiện chính hãng.

3.Trưng bày nhiều mẫu xe nhất

Lần này MBV đã mang đến VMS 2017 với 25 mẫu xe khác nhau – được coi là nhiều nhất trong triển lãm, được kể tới là 13 mẫu xe được trưng bày trong nhà và 12 xe ở khu vực “Xe đã qua sử dụng chính hãng” ở bên ngoài.Và tổng giá trị của 25 mẫu xe lần này mang đến là 60 tỷ đồng.
 
Mercedes VMS 2017
Bên cạnh 4 mẫu xe chủ lực của hãng Mercedes là : C-Class, GLC, E-Class, S-Class  thì hãng cũng giới thiệu đến phòng trưng bày thương hiệu siêu sang của Mercedes-Maybach và thương hiệu xe với hiệu năng cực cao là Mercedes-AMG.
Hãng xe Mercedes C – Class bao gồm những dòng sau :
Mẫu xe GLC bao gồm những dòng sau :
Mẫu xe E – Class bao gồm những dòng sau :
Mẫu xe S – Class bao gồm những dòng sau :

4.Nhiều sao hot nhất

Tại VMS 2017 lần này thì Mercedes Celebrity Club ( Đây là câu lạc bộ những người nổi tiếng đang sở hữu Mercedes )  lại “đón” thêm những thành viên mới. Vì thế thì các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì gian hàng của MBV năm này lại có thêm nhiều sao đến vậy.
Được kể tới đó chính là ca sỹ, nhạc sỹ khắc việt, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Diễn viên Trịnh Kim Chi và diễn viên trẻ Vân Trang đã có dịp cùng sánh đối với dàn xe sang của Mercedes.

5. Được sở hữu quà khủng nhất khi mua xe Mercedes.

Khi đến với gian hành của Mercedes-Benz tại VMS 2017 lần này, một điều khá là đặc biệt là khách hàng nếu đặt cọc mua xe sẽ nhận được ngay 1 voucher nghỉ dưỡng, thời gian 2 đêm dành cho 2 người tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – Đây là một trong những resort được coi là đẹp nhất châu Á hiện nay ( Đã được bao gồm vé máy bay khứ hồi cấp thương gian ).
 Mercedes VMS 2017
 
Riêng khách hàng mua xe S-Class hoặc Mercedes-Maybach tại triển lãm và hoàn tất việc mua xe trong tháng 8/2017, MBV sẽ dành tặng 1 cặp vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines đến bất kỳ thành phố nào trên thế giới.
Đặc biệt hơn nữa là khi khách hàng mua xe S-Class hoặc Mercedes – Maybach tại triển lãm lần này và hoàn tất việc mua xe trong tháng 8/2017, thì MBV tiếp tục tặng 1 cặp vé khứ hồi ở hạng thương gia của Vietnam Airlines đến bất kỳ một thành phố nào ở trên thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :