Bạn có thể nhận ra sự khác biệt?

Sau khi cung cấp cho XC90 một bản cập nhật cho năm mô hình 2020 , Volvo đang chuẩn bị cập nhật phần còn lại của dòng 90 bắt đầu với V90 , đã bị bắt gặp khi đang thử nghiệm bởi các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi. Và giống như tất cả các bản facelifts của Volvo, những thay đổi rất nhỏ, bạn sẽ khó có thể nhận ra sự khác biệt. Volvo V90 2020 đã được bán ra trong ba năm nay, vì vậy thời gian có vẻ là đúng cho một bản cập nhật giữa chu kỳ.

Ở phía trước, cản trước đã được dán băng keo che giấu các khe hút gió và đèn sương mù, cho thấy nó sẽ có hình dạng và thiết kế hơi khác biệt và có thể là đèn sương mù mới. Ở phía sau, một phần nhỏ của đèn hậu kéo dài vào thân cây cũng đã được che đậy, vì vậy họ có thể sẽ có đồ họa được cập nhật. Ở những nơi khác, phần dưới của cản được che đậy.

Những thay đổi lớn hơn có thể được tìm thấy dưới mui xe. Đối với Volvo XC90 2020, Volvo đã bổ sung hệ thống phanh phục hồi động năng theo kiểu Công thức 1 được bán dưới huy hiệu ‘B’ mới, giúp giảm tới 15% nhiên liệu và giảm khí thải khi lái xe trong thế giới thực.

Volvo đã xác nhận hệ thống này sẽ được cung cấp cho tất cả các dòng xe 60 và 90, vì vậy Volvo V90 2020 và S90 sẽ nhận được các bản cập nhật kỹ thuật tương tự. Ban đầu, hệ thống thu hồi năng lượng sẽ chỉ có trên các mẫu T8 động cơ điện đôi, kết hợp động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít với hệ thống hybrid tạo ra công suất kết hợp 400 mã lực và mô-men xoắn 472 lb-ft.

Bên trong, Volvo V90 2020 đã được nâng cấp cũng sẽ có được hệ thống thông tin giải trí được cập nhật với Android Auto và các hỗ trợ trình điều khiển như Giảm thiểu làn đường sắp tới, An toàn thành phố với Autobrake và hệ thống cảnh báo giao thông chéo. Dự kiến ​​các bản facelifts V90 và S90 sẽ ra mắt vào khoảng năm 2020.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :