Audi A6 Avant
Audi A6 Typ 4F được ra mắt vào năm 2004. Được thiết kế bởi Satoshi Wada vào năm 2001, mẫu xe này về mặt hình ảnh là sự phát triển của C5, nhưng được kéo dài đến 4.927 mm (194,0 in) và có “lưới tản nhiệt khung đơn” mới của Audi. Giống như những chiếc Audis cùng thời khác, A6 có một “đường lốc xoáy” chạy từ đèn trước đến đèn sau ngay dưới vai thân xe.

Phiên bản C6 của A6 có công nghệ phức tạp hơn. Đáng chú ý nhất là Giao diện Đa phương tiện (MMI), là hệ thống điều khiển giải trí trong xe, định vị vệ tinh, kiểm soát khí hậu, các cài đặt trên xe như cấu hình hệ thống treo và các phụ kiện điện tử tùy chọn thông qua giao diện màn hình trung tâm. Điều này có lợi thế là giảm thiểu số lượng nút thường thấy trên bảng điều khiển bằng cách thay thế chúng bằng các nút điều khiển vận hành nhiều thiết bị sử dụng màn hình tích hợp.

Trên động cơ đốt trong, công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp phân tầng (FSI) mới được giới thiệu. Mặc dù dòng động cơ đại diện cho sự phát triển tương tự như mẫu cũ, nhưng tất cả các động cơ đều là động cơ mới. Hộp số biến thiên liên tục đa điện tử tiếp tục là một lựa chọn thay thế cho các kiểu dẫn động cầu trước, cùng với hộp số tự động tiptronic sáu cấp mới có sẵn trong các kiểu dẫn động bốn bánh. Hệ dẫn động bốn bánh vĩnh viễn quattro dựa trên Torsen “thương hiệu” của Audi có sẵn trong hầu hết các dòng xe và tiêu chuẩn trong các mẫu xe mạnh mẽ nhất. quattro không có sẵn trên các biến thể đa điện tử của A6, nhưng có sẵn trên hệ thống hộp số tay và tiptronic. Ngược lại, hệ thống tiptronic không có sẵn trên các phiên bản dẫn động cầu trước của xe.

Avant được xem trước bởi Audi Avantissimo concept vào năm 2001 và xuất hiện trong suốt năm 2005. A6 allroad quattro ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, và như trước đây, là phiên bản sẵn sàng cho địa hình của Avant, có sẵn với 2.7- động cơ diesel tăng áp trực tiếp lít V6 hoặc 3.0 lít V6, hoặc động cơ xăng 3.2 lít V6 hoặc V8 4.2 lít.

Vào năm 2005, A6 đã giành được giải thưởng Xe của năm trên thế giới và cũng đã giành được giải thưởng Caravan thực tế “Xe của năm”, nhờ vào một loạt các tính năng kéo của nó như độ cao hệ thống treo và giảm xóc có thể điều chỉnh, và sự hiện diện của một chiếc 123 Chương trình ổn định đoạn giới thiệu.

Audi A6 Avant (2005)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

  • Audi A6 3.2 Audi A6 Typ 4F được ra mắt vào năm 2004. Được thiết kế bởi Satoshi Wada vào năm 200 ...

  • Audi A6 3.0 TDI quattro Audi A6 Typ 4F được ra mắt vào năm 2004. Được thiết kế bởi Satoshi Wa ...

  • Audi A6 4.2 quattro Sline Audi A6 Typ 4F được ra mắt vào năm 2004. Được thiết kế bởi Satoshi Wa ...

  • Audi A6 Vào tháng 2 năm 1997, sự ra đời của Audi A6 mới (Typ 4B), dựa trên nền tảng ô tô thiết ...

  • Audi A6 Vào tháng 2 năm 1997, sự ra đời của Audi A6 mới (Typ 4B), dựa trên nền tảng ô tô thiết ...