Một số chiếc xe mới lẻn vào chúng tôi và khiến chúng tôi hoàn toàn bất ngờ, trong khi những chiếc khác chắc chắn như thế giới đang quay đầu. Chiếc mui trần Bentley Continental GT 2019 rơi vào loại sau. Chiếc mui trần GT thế hệ cuối gần với sự lựa chọn mặc định cho những người giàu có để tìm kiếm những khách du lịch lớn nhất. Mặc dù hoàn toàn không bị xáo trộn, nhưng mô hình mới đã được nhìn thấy ở đây lần đầu tiên, Trông nhìn được thiết lập để theo kịp công việc tốt đó.

Thực tế là chúng tôi đã mong đợi chiếc mui trần GT không làm giảm sự nhiệt tình của chúng tôi đối với thực tế đẹp trai. Thật vậy, giống như chiếc Aston Martin DB11 Volante gần đây, chiếc Bentley dường như trông còn tuyệt vời hơn khi là một chiếc mui trần so với chiếc coupe.

Giống như chiếc coupe, Continental mở đầu nằm trên kiến ​​trúc MSB của Tập đoàn Volkswagen, cũng là nền tảng của Porsche Panamera. Decapap đã thêm một bổ sung đáng kể cho khối lượng đã cồng kềnh của chiếc coupe; Bentley nói rằng nó nặng hơn 375 pound so với người chị em đứng đầu kim loại của nó, trích dẫn trọng lượng đáng kể 522 pound. Nó vẫn nhẹ hơn chiếc mui trần GT cuối cùng mà chúng tôi đã thử nghiệm, nó làm căng chiếc cân ở mức 5572 pounds mặc dù được trang bị động cơ V-8 nhẹ hơn.

Mặc dù sự xuất hiện cuối cùng của V-8 trong chiếc xe mới là một sự chắc chắn của xe đua, nhưng nó chỉ được ra mắt với cùng động cơ 6.0 lít W-12 tăng áp kép, đẩy chiếc coupe hiện tại. Chiếc leviathan tăng áp này có thể là vào thế kỷ thứ hai trong những năm chó của nó, đã ra mắt sản xuất tại Phaeton vào năm 2002 nhưng đã được nâng cấp, tinh chỉnh và điều chỉnh trong nhiều năm và giờ đây có tính năng tiêm trực tiếp và gián tiếp riêng biệt cũng như khử kích hoạt xi lanh chọn lọc để biến nó thành một xi lanh sáu dưới sử dụng nhẹ nhàng. Như vậy, nó tạo ra công suất hoàn toàn 626 mã lực trong bản mui trần, đi kèm với mô-men xoắn cực đại 664 lb-ft.

Điều đó là đủ để tạo ra một bài học hấp dẫn trong các nguyên tắc của Newton: trong khi sự gia tăng khối lượng đã làm giảm bớt khả năng tăng tốc của chiếc coupe, nó hầu như không làm giảm nó. Bentley tuyên bố chiếc mui trần có thể nổ theo cách từ 0 đến 60 dặm / giờ chỉ trong 3,7 giây và sẽ không ngừng tăng tốc cho đến khi đạt tốc độ tối đa là 207 dặm / giờ. Ổ đĩa được gửi qua hộp số ly hợp kép tám tốc độ với bánh đà khối kép khổng lồ để giúp cung cấp năng lượng tốc độ thấp trơn tru. Hệ dẫn động tất cả các bánh sử dụng gói ly hợp điều khiển điện tử để cho phép phân bổ mô-men xoắn lớn hơn so với phân chia 40/60 trước / sau cố định hiệu quả của Bentley Continental GT 2019 trước đó.

Giống như chiếc coupe, Bentley Continental GT 2019 mui trần chạy trên lò xo không khí với bộ giảm chấn thích ứng là tiêu chuẩn và cũng sẽ có hệ thống chống lật chủ động 48 volt sử dụng bộ truyền động trên mỗi thanh ổn định để giúp chống nghiêng khi tải góc.

image
Bentley

Mái nhà mui trần được làm từ vải của Bentley Bentley không bao giờ bị hút vào fadv phong phú có thể thu vào khó khăn với một hệ thống niêm phong siêu kín mới giúp giảm tiếng ồn ba decibel ở tốc độ bay. Mái nhà có thể tự mở hoặc đóng trong 19 giây và sẽ hoạt động ở tốc độ lên đến 30 dặm / giờ. Chiếc mũ trùm đầu sẽ có sẵn trong bảy màu, nhưng chúng tôi rất phấn khích với lời hứa rằng một trong số chúng là “cách giải thích đương đại của tweed truyền thống của Anh”. Và chiếc xe vẫn là một chiếc xe bốn chỗ, mặc dù bất kỳ cư dân nào có kích thước đầy đủ leo lên phía sau sẽ phải chuẩn bị để cảm thấy hơi bị đè bẹp vì sự mới lạ khi lái trong một chiếc Bentley mui trần. Ghế trước cũng tích hợp ấm cổ điện.

Các phần khác của nhà hát bao gồm màn hình trung tâm, xoay từ bảng veneer khi chiếc xe dừng lại với màn hình cảm ứng 12,3 inch cho phiên bản MMI của Bentley hoặc, hay bộ ba mặt số tương tự được mạ crôm truyền thống: nhiệt kế bên ngoài, một la bàn và đồng hồ. Ngoài nhiều lựa chọn trang trí nhà máy, các triệu phú khó tính cũng sẽ có thể giao phó xe mui trần của họ cho bộ phận hoa hồng bespoke của nhà máy, mặc dù làm như vậy sẽ tăng thêm giá.

Vâng, tính toán: Bentley nói rằng Bentley Continental GT 2019 sẽ bắt đầu từ $ 236,100 khi nó được bán ở đây vào đầu năm tới. Tiếp tục, bạn có giá trị nó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :