Facelift làm mới cả GLA-Class và AMG GLA45 nóng hơn, tuy nhiên gói Performance Studio trở nên tồi tệ

Chiếc Mercedes-Benz GLA năm 2014 được thiết kế làm mới thiết kế đầu tiên kể từ khi nó được giới thiệu ra mắt vào năm 2014. Vẫn đang chia sẻ xương và động cơ với chiếc sedan CLA , phiên bản này hoàn toàn là về thẩm mỹ và thiết bị được cập nhật, Của chương trình ô tô Detroit năm 2017 .

Những chiếc xe tăng mới và nhiều kiểu dáng gọn gàng hơn trông giống như những thay đổi bên ngoài cùng với sự chọn lựa không táo bón. Mercedes đang hoán đổi đèn pha bi-xenon tùy chọn trước đó cho một số đơn vị LED nói rằng phát ra một màu tương tự như ánh sáng ban ngày, mà là để giảm căng thẳng trên mắt của bạn.

Với nội thất của GLA , bạn sẽ tìm thấy những thay đổi nhỏ trong ghế và trim – chrome dường như là sự bổ sung áp đảo ở đây. Mặc dù đó là một chiếc xe hơi tương đối nhỏ, nó vẫn sẽ có sẵn với một camera 360 độ, hiển thị môi trường xung quanh của bạn trên màn hình 8 inch được gắn trên đầu gạch ngang. Nếu bạn của Ford Escape với thân cây “đá để mở” chức năng đã làm cho bạn ghen tuông, hãy yên tâm: GLA mới nhất này cũng đi kèm với phiên bản của công nghệ Mercedes.

Mercedes đã thực hiện những thay đổi bổ sung đối với Mercedes-AMG GLA45 hiếu động. Điều này 375 mã lực SUV hatchback điều được cải tiến khí động học nhiều như một bộ chia phía trước mới, phía sau khuếch tán và môi spoiler. Một tùy chọn bánh xe 20 inch cũng có sẵn, sơn theo sự lựa chọn của bạn của màu đen mờ hoặc màu xám bóng. Và dĩ nhiên, nội thất sẽ đi cùng với những lời nhắc nhở bắt buộc rằng bạn thực sự lái AMG ; Phù hiệu được tìm thấy trên ghế, gạch ngang, tay lái và những nơi khác.

Nếu mẫu xe Mercedes-AMG GLA45 đã quá hung hãn, hãy đáp ứng gói AMG Performance Studio với tốc độ quay lên đến 11. Tất cả những chiếc xe này sẽ được sơn một trong hai màu đen của Mercedes cung cấp và cũng sẽ Nhận được một sự kết hợp của màu xám mờ và màu vàng trong suốt. Màu vàng được … ở khắp mọi nơi, và hoàn toàn thay đổi tính cách của chiếc xe thành một loại nắp nóng Abarth / Super Bee. Không có nghi ngờ gì mọi người sẽ nhận thấy bạn nếu bạn chọn gói này; Câu hỏi duy nhất là nếu bạn muốn được chú ý trong một chiếc xe như vậy. Hãy tự kiểm tra bản thân mình, bởi vì nó không giống với Mercedes-Benz điển hình điển hình của bạn.

Giá cả vẫn chưa hết, nhưng hãy tìm kiếm chiếc Mercedes GLA 2018 mới này tại các đại lý vào mùa hè.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :