Sau khi bước vào thị trường vào năm 2013, có vẻ như Mercedes GLA 2018 cuối cùng sẽ có một mô hình facelifted. Chiếc trực thăng gián điệp của chiếc xe trong khi trải qua quá trình thử nghiệm gần đây đã xuất hiện trực tuyến.

Dựa trên các bức ảnh gián điệp, những thay đổi trong Mercedes GLA 2018 mới sẽ là nhỏ. Các khu vực được bảo hiểm của tự động trong các hình ảnh ở đây chỉ ra nơi tweaks trong thiết kế sẽ diễn ra.

Nhìn vào các khu vực bọc, Mercedes GLA 2018 sẽ nhận được nâng cấp mỹ phẩm trong cản và đèn chỉ. Các tính năng bên ngoài khác của người tiền nhiệm của SUV được giữ lại.

Nguồn của các mũi tiêm gián điệp nói rằng Mercedes GLA 2018 sắp tới có thể sẽ giữ cho động cơ trang trí hiện tại trong mô hình hiện tại. Mercedes không thể thay đổi các đơn vị điện của dòng sản phẩm GLA bởi vì nó chỉ cập nhật chúng cho năm mô hình 2016.

Nếu các thông số động cơ hiện tại của dãy sẽ được theo sau trong Mercedes GLA 2018 đã được cải tạo, hãy trông đợi một bộ cấp nguồn 2.0-lít nội tuyến-4 cho mô hình tiêu chuẩn của nó. Sản lượng có lẽ sẽ ở mức 208 mã lực. Sức mạnh của GLA cập nhật sẽ được phân phối bởi cùng một bộ ly hợp kép bảy tốc độ cho phiên bản động cơ bánh trước của nó với một phiên bản tùy chọn tất cả các bánh xe.

Mẫu xe thể thao đa năng của phân khúc này vẫn sẽ là Mercedes-AMG GLA45. Mặc dù nó sẽ mang cùng một phiên bản 2.0-lít nội tuyến-bốn, sản lượng của nó sẽ tăng lên 375 mã lực.

Mercedes GLA 2018 được cải tiến sẽ được công bố vào năm 2017. Năm tự động sẽ là năm mô hình năm 2018.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :